Tin tức

Kính thưa quý đối tác.Để thuận tiện hơn trong công việc, công ty VItravico chúng tôi chuyển văn phòng làm việc tới địa chỉ mới từ ngày 01-07-2016,Đia chỉ mới : Tầng 12A, tòa 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Cầu Giấy, Hà NộiMọi liên hệ xin được chuyển tới địa chỉ mới. XIn trân thành cảm ơn
Vitravico đã sản xuất thành công và tiến hành lắp dựng bãi đỗ xe thông minh tại 68 Lê Văn Lương
Cầu Cao Lãnh là cây cầu dây văng lớn thứ hai được khởi công vào ngày 19/10/2013 (sau cầu Vàm Cống–đã khởi công ngày 10/09/2013) trong Dự án Kết nối khu vực trung tâm Đồng bằng sông Mekong.
Thông báo về việc nhận cổ tức và nhân sổ cổ đông mới 
Thông báo về việc hủy dăng kí chứng khoán tại TT lưu kí chứng khoán Việt Nam
Thông báo về việc hủy đăng kí Công ty đại chúng 
Ngày 16 tháng 3 năm 2011 Viện Khoa học và Công nghệ GTVT cùng kết hợp với công ty CP Đầu tư sản xuất và thương mại Việt Nam (VITRAVICO) và Hãng GEOBRUGG tại Thũy Sỹ đã tổ chức hội thảo về việc ứng dụng sản phẩm lưới thép cường độ cao trong việc chống sạt trượt các mái dốc và hiện tượng đá lỡ, và phòng chống các chất thải rắn ở các dòng suối có hiện tượng lũ cuốn.
Công ty chúng tôi đang cần bán máy ủi  hiệu SHANTUI – SD16. Công suất 120KW( Tương đương với máy ủi  D6R của CAT hoặc máy ủi D65P của Komatsu )
Thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ
Hình ảnh đại hội đồng cổ đông quý I-2014