Bãi đỗ xe thông minh

Hệ thống đỗ xe tự động - dạng thang nâng di chuyển. Đây là loại thiết kế hữa hiệu sử dụng nguyên lý cần trục xếp dỡ, cùng lúc vận hành chiều lên xuống và chiều ngang để đưa xe vào vị trí đỗ. Thời gian lấy xe ra vào nhanh, có thể tận dụng diện tích ngầm dưới lòng đất của toà nhà. Loại hệ thống này thích hợp cho diện tích đỗ xe cỡ trung và lớn.
Hệ thống đỗ xe tự động - dạng xoay vòng tầng. Hệ thống đỗ xe tự động - dạng xoay vòng tầng là loại thiết bị rất hiệu quả cho các diện tích nhỏ hẹp ngầm dưới mặt đất, có thể lắp được 2, 3 hoặc 4 tầng trở lên. Hệ thống xoay vòng tầng là loại giải pháp kỹ thuật trong đó thang nâng chính và phụ vận hành đồng bộ và tuần tự đưa các xe vào hoặc ra theo chiều ngang. Mỗi xe được đặt trên một bàn nâng chuyển để tăng hiệu quả xếp xe khi ra, vào và di chuyển trong hệ thống.
Hệ thống đỗ xe tự động - dạng tầng di chuyểnHệ thống đỗ xe tự động - dạng tầng di chuyển là hệ thống thiết kế theo công nghệ cao mang tính nghệ thuật, kết hợp sự vận hành đồng bộ của thang nâng, hệ thống bàn nâng di chuyển. Hệ thống này cho phép tận dụng tối ưu diện tích với số xe đỗ tối đa, thời gian xe ra vào nhanh chóng.
Hệ thống đỗ xe tự động - dạng xếp hình là loại giải pháp kỹ thuật trong đó xe được đặt trên các bàn nâng chuyển (pallet), các pallet này di chuyển nâng hạ theo trục thẳng đứng và di chuyển ngang để đưa các xe vào hoặc ra. Hệ thống được lập trình để chọn cách thức di chuyển xe sao cho có thể lấy xe ra nhanh nhất. Đây là loại thiết bị rất hiệu quả cho các diện tích nhỏ và trung trên mặt đất hoặc ngầm dưới đất, có thể lắp được tối đa 5 tầng.
Để phù hợp với điều kiện thực tế của Việt Nam, công ty Vitravico đã nghiên cứu thiết kế và chế tạo thành công bãi đỗ xe thông minh với cơ cấu tương tự bãi đỗ xe thông minh của Hàn Quốc. có thể quay vòng tròn dạng đu quay để đưa xe lên xuống. Bãi đỗ xe thông minh Có thể đặt vừa trong diện tích trống khoảng 30m2, dàn đứng có 8 vị trí chứa được ô tô từ 7 chỗ ngồi, đồng thời có thể mở rộng đến 12 vị trí. Mỗi một vị trí có chiều dài là  5m,  rộng 2m, tải trọng 2 tấn.