Ứng dụng tuyệt vời của lưới thép cường độ cao chống sạt lở

 

Lưới thép cường độ cao chống sạt lở là một sản phẩm được cung cấp bởi Công ty cổ phần đầu tư sản xuất & Thương mại Việt Nam. Sản phẩm này được ứng dụng chính để hạn chế sạt lở cũng như nhiều nhiều lợi ích khác mà chúng mang lại.

Kết quả hình ảnh cho lưới thép cường độ cao chống sạt lở

 

Đặc điểm của lưới thép cường độ cao chống sạt lở

 

Lưới thép cường độ cao chống sạt lở là một vật dụng được thiết kế mà sản xuất bằng chất liệu thép cao cấp. Có cấu trúc đan xen gần giống như những loại lưới thép khác nhưng đặc biệt của loại thép này để đua vào mục đích chống sạt lở đó là chất liệu thép làm lưới.

 

Lưới được sử dụng bằng loại thép cao cấp, chịu được lực kéo lớn, được sản xuất với kết cấu cực chắc để có khả năng cố định, giữ các vật liệu khác nhằm cố định chúng. Cũng như khả năng chống các loại rỉ sét thích nghi được với những điều kiện khí hậu, tác động của môi trường bên ngoài trời.

 

Lưới được cấu tạo trên thiết kế đan xen với nhau, tạo độ níu giữ và độ bền cho cấu tạo lưới, lưới thép cường độ cao chống sạt lở được sản xuất theo nhiều kích thước và độ rộng của mắt lưới là khác nhau, chính bởi vậy giúp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể chọn lựa với những loại mắt lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

Ứng dụng của lưới thép cường độ cao chống sạt lở

 

Với tên gọi của mình các bạn có thể dễ dàng hình dung ra mục đích sử dụng của chúng để chống hiện tượng sạt lở.

 

Việt Nam là quốc gia nằm trên đường xích đạo trải dài nên có điều kiện khí hậu rất phong phú, bởi vị trí xích đạo đi qua mà cũng mang lại khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, điều này rất có hại cho những cấu trúc địa hình của quốc gia.

 

Các khu vực đồi núi vào mùa mưa luôn xảy ra những hiện tượng sạt lở của đất đá, đồi núi chính bởi vậy lưới thép cường độ cao chống sạt lở là biện pháp đảm bảo được độ an toàn cho những công trình giao thông trên những con đường chạy qua khu vực đồi núi.

 

Ngoài ra với chất liệu thép đặc biệt có khả năng chịu nước chúng được ứng dụng làm kè đá cho các khu vực dòng sông nơi có lưu lượng và dòng chảy nước lớn để bảo về cấu trúc nền đất 2 bờ của những con sông.

 

Trong lĩnh vực xây dựng, công trình nhà ở lưới thép cường độ cao được ứng dụng vào các trường hợp công trình thi công tại những điều kiện môi trường khắc nghiệt để đảm bảo cấu trúc nền đất thuận tiện cho quá trình thi công xây dựng.

 

Những chi tiết đòi hỏi sự chính xác và kết cấu khó lắp ráp đối với những công trình xây dựng có thể sử dụng lưới thép bằng biện pháp hàn sống, lưới thép cường độ cao được sử dụng để làm các chi tiết thay thế kiến trúc đan sàn thép thủ công truyền thống.

Kết quả hình ảnh cho lưới thép cường độ cao chống sạt lở

Ưu điểm của lưới thép cường độ cao chống sạt lở

 

Lưới thép cường độ cao chống sạt lở được ứng dụng rất nhiều và có những cống hiến to lớn đến sự an toàn và những tác dụng hữu hiệu của nó đến những công trình xây dựng bởi nó có rất nhiều ưu điểm:

 

  • Lưới thép có khả năng thay thế thép buộc tay, điều này rất hiệu quả trong quá trình xây dựng các công trình, dẫn tới thời gian thi công của các công trình được rút ngắn.

  • Dễ dường vận chuyển, lắp đặt: Với thiết kế sản xuất sẵn và kích thước hợp lý đa dạng chúng có khả năng di chuyển đến các công trình rất thuận lợi.

  • Tiết kiệm nhân công, sử dụng lưới thép cường độ cao sẽ tiết kiệm được nguồn nhân công cần sử dụng để buộc các chi tiết lưới thép bằng phương pháp thủ công

  • Lưới thép hàn được sản xuất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng về kích thước tấm lưới cũng như lựa chọn loại thép làm lưới to hay nhỏ để phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình.

  • Ngoài ra lưới thép có khả năng hàn sống, đối với những công trình lớn hay khí lắp ráp có thể sử dụng biện pháp hàn sống tại công trình cần sử dụng đến lưới thép cường độ cao chống sạt lở.

Hình ảnh có liên quan

Đơn vị sử dụng lưới thép cường độ cao chống sạt lở chất lượng cao

 

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất & Thương mại Việt Nam là đơn vị chuyên cung lưới thép cường độ cao chống sạt lở cấp và thi công các công trình với chất lượng cao nhất.

 

Với rất nhiều công trình xây dựng và thi công đối với lưới thép cường độ cao đã đưa và sử dụng trong nhiều năm qua, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao được kiểm duyệt và đánh giá với chất lượng thi công công trình đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng của cả nước.

 

Ngoài những công trình dân dụng công ty cũng đã thi công rất nhiều các công trình lớn mang cấp nhà nước, nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá cao về chất lượng, thời gian thi công và cả về chi phí thi công đều ở mức tốt nhất thị trường.

 

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho những công trình bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Liên hệ:

Trụ sở: Tầng 11, tòa nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2, KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Xưởng sản xuất : Cụm Công nghiệp Lại Yên – Xã Lại Yên – Hoài Đức- Hà Nội 

VPGD: P.1610 tòa 18T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466596990 

Hotline: 0913001381Email: minhpq@vitravico.com