THÉP RÂU TƯỜNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 

Ngày này, với nhu cầu nâng cao chất lượng công trình thi công, việc sử dụng thép râu tường ngày càng tăng giúp rút ngắn thời gian thi công, khắc phục và giảm thiểu rủi ro khi xây dựng một cách hiệu quả.

Vitravico là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng thép râu tường uy tín chất lượng, đảm bảo công trình của bạn luôn được thi công an toàn, hoàn thiện.

Qua bài dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại thép râu tường và những ưu điểm, công dụng của nó trong thi công xây dựng.

Kết quả hình ảnh cho THÉP RÂU TƯỜNG

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÉP RÂU TƯỜNG

Thép râu tường còn có tên gọi khác là thép râu câu tường, thép neo tường, thép râu, thép râu, frame tie. Thép râu tường có công dụng dùng để liên kết giữa cột nhà và tường gạch với nhau, chống nứt, chống vỡ tại các vị trí nối giao nhau giữa cột và tường.

Công nghệ khoan cấy vật liệu thép râu tường thường được sử dụng nhiều trong các công trình thi công có độ khó cao, qua đó làm giảm thời gian thi công xây dựng, hạn chế, khắc phục những khả năng rủi ro có thể xảy ra trên công trường.

 

CÁCH THI CÔNG LẮP ĐẶT THÉP RÂU TƯỜNG

Thép râu tường là vật liệu xây dựng được sản xuất phục vụ cho thi công công trình xây dựng, nó được lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng theo 2 cách sau:

  • Ta đặt thép râu tường ở luôn trong cột nhà rồi tiến hành đổ lớp bê tông xây dựng lên trên.

  • Khoan tường tạo thành những khoảng trống vừa đủ để cắm thanh thép vào trong cột, làm cho cột trụ chắc chắn hơn.

  • Tùy thuộc vào độ dày mỏng của tường nhà mà ta có thể lắp 1 thép râu hoặc 2 thép râu để làm cho tường nhà chắc chắn hơn.

  • Nguyên liệu chính để làm thép râu tường đó là tôn mạ kẽm hoặc tôn mạ crom.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản và cách lắp đặt thép râu tường, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu hơn về loại thép này.

Kết quả hình ảnh cho THÉP RÂU TƯỜNG

CÔNG DỤNG CỦA THÉP RÂU TƯỜNG

Tiết kiệm thời gian

Thép râu tường được thiết kế thành từng thanh thép đúc sẵn với kích cỡ, kiểu dáng cố định, bởi vậy giúp tiết kiệm thời gian thi công một cách đáng kể, qua đó đẩy nhanh tiến độ của công trình thi công hiệu quả nhất.

 

Tiết kiệm chi phí

Vật liệu xây dựng thép râu tường này có giá thành trên thị trường rất rẻ, qua đó không chỉ mang lại hiệu quả rút ngắn thời gian thi công công trình mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng lớn, qua đó các nhà đầu tư không tốn quá nhiều tiền của đổ vào việc mua nguyên vật liệu xây dựng.

 

Khả năng chống chịu lực tốt

Thép râu tường thường được cấu tạo với những đường gân thiết kế dọc trên thân thanh thép, qua đó làm tăng khả năng chống chịu lực của thép râu tường, liên kết giữa các cột trụ và tường được chặt chẽ và bền bỉ hơn.

Nhờ cấu tạo này của thép râu tường đã làm tăng độ an toàn cho toàn bộ công trình, đảm bảo không xảy ra trục trặc hay sự cố trong quá trình thi công.

Kết quả hình ảnh cho THÉP RÂU TƯỜNG

Không gặp cản trở, vướng víu

Loại thép râu tường này được kết nối với các cột bê tông bằng các loại đinh vít hoặc tít kê chuyên dụng sau khi tiến hành đổ cột bê tông. Vì vậy, quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, không bị vướng víu, cản trở như các loại râu thông thường truyền thống.

 

Sử dụng bền bỉ

Chất liệu dùng để làm thép râu tường là các loại tôn mạ kẽm, tôn mạ crom, đây là những chất liệu không gỉ, chống chịu nhiệt tốt, bởi vậy mà có độ bền cao, chống chịu được sức nặng của công trình thi công một cách hiệu quả nhất.

 

Trọng lượng nhẹ

Thép râu tường được làm từ nguyên liệu tôn nên có trọng lượng rất nhẹ, qua đó giúp cho công trình thi công nhẹ hơn, giảm tải trọng của công trình một cách đáng kể, qua đó tạo thêm độ an toàn cho công trình thi công.

Ưu điểm này phù hợp với việc xây dựng các công trình lớn, có độ khó và phức tạp cao, qua đó đem lại hiệu quả xây dựng lớn.

 

MUA THÉP RÂU TƯỜNG Ở ĐÂU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG?

Kết quả hình ảnh cho THÉP RÂU TƯỜNG

Ngày nay, sản phẩm thép râu tường được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng giúp làm tăng chất lượng công trình thi công, giảm thiểu rủi ro, rút ngắn thời gian xây dựng đáng kể.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thép râu tường trên thị trường ngày nay, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sản phẩm chất lượng tốt, có nhiều nơi bày bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho công trình của bạn thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người.

Bởi vậy mà trước khi chọn mua thép râu tường ở cơ sở cung cấp nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng từ trước, lựa chọn những công ty có tên tuổi, uy tín được nhiều người tin tưởng, tránh vì ham rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng.

Vitravico chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thép râu tường đạt chất lượng cao cấp nhất trên thị trường ngày nay, nói không với hàng giả hàng nhái, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, giá cả của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn là mức giá hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm này.