PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

 

Vitravico là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho quá trình thi công công trình xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này như cốp pha leo, lưới thép, được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm.

 

Trong thi công xây dựng, phụ kiện giàn giáo là một vật dụng không thể thiếu trong công đoạn lắp đặt giàn giáo, Vitravico cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm phụ kiện giàn giáo chất lượng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Kết quả hình ảnh cho PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO

 

PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO LÀ GÌ?

 

Phụ kiện giàn giáo là những vật dụng rất quan trọng trong thi công bằng giàn giáo, tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho tổng thể, nếu phụ kiện giàn giáo chất lượng sẽ làm tăng độ an toàn cho công trình thi công của bạn hơn.

 

Phụ kiện giàn giáo bao gồm những bộ phận cơ bản như sau: 

  • Chống đứng: giúp làm cho giàn giáo thẳng, chắc chắn, dễ dàng đứng lên trên một cách thăng bằng trong quá trình thi công xây dựng công trình.

  • Giằng ngang, giằng chéo: hệ thống phụ kiện lắp đặt 2 bên của giàn giáo, làm tăng độ vững chắc cho giàn giáo.

  • Bộ phận chống đà biên: đây là bộ phận giúp cho giàn giáo đứng chắc hơn, không bị xô lệch hay đổ khi đang tiến hành thi công gây nguy hiểm cho con người.

 

Các bộ phận trên được kết nối lại với nhau một cách an toàn và chắc chắn bằng công nghệ hàn hiện đại mới nhất hiện nay đó là hàn CO2, qua đó tạo một khối thống nhất không thể tách rời cho tổng thể, tăng độ vững chãi cho giàn giáo thi công công trình xây dựng.

Kết quả hình ảnh cho PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO

 

Phụ kiện giàn giáo dùng để kết nối các bộ phận lại với nhau phải kể đến đó là các chốt và bát giàn giáo, giúp các bộ phận sau khi hàn CO2 được liên kết chặt chẽ với nhau hơn.

 

TÌM HIỂU VỀ GIÀN GIÁO KHUNG

 

Giàn giáo khung là một loại giàn giáo được sản xuất theo công nghệ hàn hiện đại kiểu mới đó là công nghệ hàn MIG, khi sử dụng công nghệ này, giàn giáo thi công sẽ có các bộ phận được kết nối với nhau chắc chắn hơn, chịu được lượng tải và sức nặng lớn.

 

Lớp vỏ bên ngoài thường được sơn một lớp sơn tĩnh giúp cho giàn giáo sạch sẽ, không han gỉ, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 

Đặc biệt, ngày nay các loại giàn giáo mạ kẽm đang được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội của nó là kết cấu chắc chắn hơn, tĩnh thẩm mỹ cao hơn, khả năng chống oxy hóa từ môi trường tốt.

 

TIÊU CHUẨN CỦA GIÀN GIÁO KHUNG TRONG THI CÔNG

Kết quả hình ảnh cho PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO

 

Hệ thống giàn giáo khung được làm bằng nguyên liệu ống thép dài phi 42, có thể điều chỉnh nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Thép dùng để sản xuất giàn giáo phải là loại thép chất lượng tốt, có độ cứng đạt chuẩn, đảm bảo cho giàn giáo luôn đứng vững,chắc chắn và không bị xô lệch trong quá trình thi công xây dựng, chịu được trọng lực lớn đè lên.

 

Khung giàn giáo được sử dụng nhiều trong xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội của nó đó là sự linh động, có thể tùy ý lắp ráp bộ phận theo ý muốn của mình, qua đó dễ dàng mang đến các công trình mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức của con người.

 

Giằng chéo, giằng ngang là những bộ phận quan trọng không thể thiếu khi lắp đặt giàn giáo cùng với chống đứngchống đà biên giúp tạo nên tổng thể vững chắc cho giàn giáo, không bị lệch, luôn có sự thăng bằng và chống chịu trọng lực tốt.

 

Giằng chéo gồm 2 loại phổ biến nhất như sau:

  • Giằng chéo 1,71 (m): sử dụng cho các loại giàn giáo 1,2 (m) - 0,9 (m)

  • Giằng chéo 1,96 (m): sử dụng cho các loại giàn giáo 1,7 (m) - 1,53 (m)

 

MUA PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

 

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp và cho thuê vật liệu xây dựng trong đó có các phụ kiện giàn giáo đang rất phổ biến, tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán sản phẩm chất lượng tốt.

 

Có rất nhiều cơ sở sản xuất bày bán tràn lan các loại mặt hàng trôi nổi chất lượng kém không đảm bảo an toàn, có thể gây ra những hậu quả xấu và nguy hiểm đến tính mạng con người trong quá trình thi công xây dựng.

 

Nhiều vụ sập giàn giáo khi đang thi công dẫn đến thiệt hại không hề nhỏ cho con người về tiền của và cả sức khỏe, tính mạng của người lao động. Bởi vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm giàn giáo uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho công trình của mình.

Kết quả hình ảnh cho PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO

 

Vitravico tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng, cam kết sản phẩm đến với tay khách hàng luôn đạt chất lượng cao nhất, góp phần làm cho công trình thi công của bạn hoàn thiện và an toàn hơn.

 

Không chỉ vậy, sản phẩm của Vitravico song hành với chất lượng tốt là mức giá cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường. 

 

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được đội ngũ tư vấn viên chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình, thông tin bảng giá phụ kiện giàn giáo cũng được cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ nhất cho quý khách hàng.