CỐP PHA NHÔM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 

Ngày nay, có rất nhiều loại vật liệu khác nhau dùng để thi công xây dựng các công trình, trong đó cốp pha nhôm là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

 Cốp pha nhôm có ưu điểm về độ bền và khả năng tái sử dụng được nhiều lần, vì vậy tiết kiệm được chi phí cho các công trình xây dựng, đồng thời vật liệu này còn mỏng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển đến nhiều nơi mà không tốn công sức.

 Công ty Vitravico chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cốp pha nhôm với chất lượng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về cốp pha nhôm và ưu điểm đặc tính nổi trội của nó.

Kết quả hình ảnh cho CỐP PHA NHÔM

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CỐP PHA NHÔM

 

Cốp pha nhôm được cấu tạo cơ bản từ các loại hợp kim nhôm, có dạng khuôn được đúc sẵn. Các tấm nhôm được kết hợp nối lại với nhau thành một thể thống nhất dùng để chứa bê tông trong quá trình thi công.

 Hợp kim dùng để sản xuất cốp pha nhôm thường là loại phổ biến là 6063 và 6061. Trong đó, hợp kim nhôm số 6061 được đánh giá cao hơn bởi có độ bền, khả năng chống chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn.

 Cốp pha nhôm có đặc điểm mỏng nhẹ, không bị dính với bê tông khi chứa đựng bên trong. Kết cấu của cốp pha nhôm có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các cấu trúc nhà cao tầng có tính lặp lại cao.

Kết quả hình ảnh cho CỐP PHA NHÔM

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỐP PHA NHÔM

 Cốp pha nhôm là loại vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác, bởi vậy mà được rất nhiều người lựa chọn áp dụng cho công trình thi công của mình.

 Đặc tính mỏng nhẹ

 Trọng lượng của cốp pha nhôm nhẹ hơn so với những loại cốp pha thông thường khác vào khoảng 20kg/m2.

 Đây là một ưu điểm vượt trội của cốp pha nhôm bởi sản phẩm càng mỏng nhẹ thì khả năng lắp đặt càng dễ dàng, thời gian lắp đặt càng nhanh, vận chuyển cốp pha đơn giản giúp làm rút ngắn thời gian và công sức lao động một cách đáng kể.

 Không chỉ vậy, với trọng lượng và kích thước mỏng nhẹ như vậy, khi không may bị rơi hay bị va đập cũng giảm khả năng hư hỏng của cốp pha hơn.

 Không bị han gỉ

 Nhôm là chất liệu không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, bởi vậy có thể chịu được lượng nhiệt lớn mà không bị gỉ sét như các kim loại khác, chống oxy hóa tốt.

 Với chất liệu này, khách hàng có thể an tâm về độ bền của cốp pha, có thể tái sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

 Bề mặt phẳng

 Hệ thống khuôn nhôm đúc kín giúp ngăn hiện tượng chảy tràn bê tông ra bên ngoài, giữ cho bề mặt khuôn cốp pha luôn phẳng và nhẵn bóng khi trải qua quá trình thi công.

 Chất liệu nhôm làm cốp pha ít bị dính vào bê tông giúp cho bề mặt bê tông luôn láng đẹp, trơn bóng đồng thời quá trình vệ sinh cốp pha cũng dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho CỐP PHA NHÔM

 Khả năng tái sử dụng

 Với chất liệu bền đẹp như vậy, cốp pha nhôm là sản phẩm có khả năng tái sử dụng cao nhất trong các loại vật liệu làm bằng cốp pha, có độ bền hơn các loại cốp pha thép hay gỗ. 

Nếu được bảo quản đúng cách, cốp pha nhôm có thể tái sử dụng lên đến 100 lần, một con số rất lớn, tiết kiệm chi phí vô cùng đáng kể.

 Tốn ít chi phí bảo dưỡng

 Cốp pha nhôm được làm từ chất liệu đơn giản, độ bền cao, bởi vậy mà ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc, tốn ít chi phí bảo dưỡng hơn rất nhiều và chi phí mua mới vật liệu xây dựng.

 Bảo vệ môi trường, thi công sạch sẽ

 Tất cả các nguyên liệu liên quan đến cốp pha nhôm đều có thể tái sử dụng rất nhiều lần, vì vậy, không tạo ra rác thải ra môi trường thi công khi gỡ bỏ ván, từ đó góp phần bảo vệ môi trường, làm không gian thi công trở nên sạch sẽ, gọn gàng, không gây khói bụi nhiều.

 

 MUA CỐP PHA NHÔM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Kết quả hình ảnh cho CỐP PHA NHÔM

 Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phân phối sản phẩm cốp pha nhôm, tuy nhiên cũng có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

 Bởi vậy, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp sản phẩm cốp pha nhôm để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của công trình, nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ làm giảm hiệu quả của công trình thi công thậm chí gây nguy hiểm và hậu quả đáng tiếc.

 Công ty Vitravico chúng tôi cam kết cung cấp dòng sản phẩm cốp pha nhôm chất lượng đạt chuẩn đã được kiểm duyệt chặt chẽ, quy trình sản xuất tuân thủ nguyên tắc nghiêm ngặt.

 Bởi khi chọn mua sản phẩm của Vitravico, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, đồng thời giá bán của chúng tôi ra thị trường là giá bán cạnh tranh, cam kết bán đúng giá, xứng đáng với chất lượng sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.